Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[ SYNOLOGY ] DS218j – GIẢI PHÁP NAS 2-BAY TỐI ƯU CHO HOME MEDIA VÀ PRIVATE CLOUD

Sản phẩm nổi bật Mstar Corp:

Nội dung bài viết

NAS Synology DS218j là một trong những model cực kỳ “hot” của Synology. Dòng sản phẩm này đáp ứng mọi tiêu chí của người dùng từ cá nhân, đến gia đình hay nhóm làm việc từ 5 – 10 người. Thiết bị đóng vai trò như một Private Cloud, giúp cho mọi user đều có thể truy cập dữ liệu từ xa. Đồng thời với hệ điều hành DSM, mọi thứ trở nên cực kỳ đơn giản! Những thao tác phân quyền phức tạp trên Windows Server giờ đây trở nên cực kỳ tinh gọn với DSM.

Thiết kế và ngoại hình

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhóm làm việc, NAS Synology DS218j sử dụng bộ xử lý 2 lõi 1,3GHz cùng RAM 512MB. Song song với đó, thiết bị này có thể chứa được hai ổ cứng HDD với dung lượng lưu trữ lên đến 14TB * 2 bay. Về các cổng I / O, nhằm đơn giản hóa dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng, các cổng I / O của thiết bị đều năm ở mặt sau của thiết bị: 1 cổng 1 GbE RJ-45 cùng 2 cổng USB 3.0

DS1019+ , NAS Synology cấu hình cao giá rẻ

Tính năng nổi trội

1. File Server

Ứng dụng File Station trên NAS Synology

Sử dụng hệ điều hành DSM được phát triển bởi Synology nhằm hỗ trợ quản lý và phân quyền các tệp tin cực kỳ đơn giản. Thiết bị cung cấp tối đa 28 TB dữ liệu lưu trữ tập trung và hỗ trợ mượt mà cho các hệ điều hành như Windows, MAC và Linux. Bên cạnh việc truy cập mọi lúc mọi nơi cực kỳ tiện lợi, bạn còn có thể gửi file hoặc chia sẻ tệp tin cho khách hàng với đường dẫn vô cùng chuyên nghiệp với tính bảo mật cực cao.

Bên cạnh đó, với ứng dụng Download Station giúp bạn tải  tệp tin thông qua các giao thức như BT, FTP, HTTP, NZB, QQDL, Flash Get và eMule và giải nén tự động vào NAS Synology ngay lập tức. Vô cùng đơn giản và tiện lợi

2. Private Cloud

Là một Private Cloud nhỏ gọn và hoàn hảo cho cá nhân gia đình và nhóm người dùng, DS218j cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu của mình trên các Public Cloud (Google Drive, Google Cloud Storage, Dropbox, Microsoft One Drive,..) và sao lưu trực tiếp vào NAS. Từ đây, bạn có thể truy cập vào dữ liệu từ bất cứ nơi đâu thông qua trình duyệt web máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Hơn nữa, bạn còn có thể sao lưu dữ liệu từ các máy tính bàn của mình giúp đem đến trải nghiệm làm việc liền mạch.

Chia sẻ và Đồng bộ dữ liệu dễ dàng cùng NAS Synology

3. Home Media Server.

DS218j còn hoạt động như một Media Server – kho phim ảnh, nhạc của bạn. Bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức trên mọi thiết bị, vô cùng đơn giản.

Hệ điều hành DSM có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tải thông qua Package Center , trong đó có các dụng chuyên cho Home Media Server như: Audio Station, Video Station, Photo Station, Moments,…

Đặc biệt NAS Synology tương thích rất tốt với Plex, giúp bạn có thể đồng bộ và quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu chỉ với duy nhất một thiết bị.

Khuyến mãi cực sốc tháng 6/2019

4. Backup dễ dàng

Với tiêu chí đơn giản, dù không phải IT cũng có thể sử dụng được, DS218j đi kèm với các ứng dụng backup mà bạn không cần cấu hình quá phức tạp.

Thiết bị này hỗ trợ các cơ chế chạy RAID0 hoặc RAID1 giúp bạn bảo đảm an toàn dữ liệu của mình, phòng trường hợp hư hỏng ổ cứng. Ngoài ra, DS218j còn hỗ trợ các cơ chế chạy RAID khác như SHR (Synology Hybrid RAID, Basic, JBOD,..)

So sánh các loại hình chạy RAID với SHR

Đồng thời, bạn còn có thể sử dụng thiết bị để đồng bộ và sao lưu dữ liệu từ máy tính đề phòng trường hợp bị nhiễm Ransomware hoặc hư hỏng phần cứng. Dữ liệu luôn được backup ở một nơi an toàn.

Chiến lược Backup và Đồng bộ cho nhóm làm việc từ ông Michael Wang

Mua thiết bị NAS Synology DS218j ở đâu ?

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cũng như hỗ trợ sử dụng, bạn có thể mua thiết bị NAS Synology tại Mstar Corp – Service Provider của Synology tại Việt Nam.

Tại đây, khi mua hàng bạn sẽ được cài đặt cơ bản cũng như hướng dẫn sử dụng thiết bị sao cho tối ưu nhất. Đồng thời, khi xảy ra sự cố, sẽ có đội ngũ IT chuyên về NAS Synology hỗ trợ xử lý sự cố cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

CHI TIẾT NAS SYNOLOGY DS218J

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS223 NAS Synology DS224+ NAS Synology DS923+ NAS Synology DS1522+
Số users 10 – 20 người 20 – 30 người 50 – 100 người 100 – 150 người
Số bay 2-bay 2-bay 4-bay có thể mở rộng lên 9-bay 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay 0 0 2 (NVMe) 2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

bài viết liên quan NAS synology