Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Đơn vị cung cấp dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp, uy tín Mstar Corp

Nội dung bài viết

Trong thời đại công nghệ số, khi CNTT phát triển, nó cũng kéo theo các doanh nghiệp, công ty phát triển theo nó. Thế nhưng, đôi khi nhân lực và nguồn lực của doanh nghiệp không đủ để đáp ứng các hoạt động IT nội bộ. Vì thế họ tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ IT Outsourcing.

Và nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề tương tự. Hãy đến ngay với Dịch vụ IT thuê ngoài M-Care từ đơn vị cung cấp dịch vụ IT Mstar Corp.

giải pháp IT Manager thuê ngoài M-Care

I. Lý do nên chọn Dịch vụ IT thuê ngoài M-Care từ Mstar Corp

Tuổi đời và sứ mệnh Mstar Corp

Được thành lập từ năm 2008, đến nay Mstar Corp  đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án hỗ trợ IT thuê ngoài cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhờ vậy, Mstar Corp luôn tìm ra phương pháp phát triển các hệ thống máy chủ NAS hiệu năng cao, tin cậy, linh hoạt cũng như thân thiện với môi trường. Mục tiêu của Mstar Corp là cung cấp các giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhằm đưa lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, đồng thời đảm bảo được tính linh hoạt cho các cá nhân và doanh nghiệp. . Chính vì luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng nên dịch vụ IT thuê ngoài M-Care ra đời.

Dịch vụ IT thuê ngoài chuyên nghiệp, chất lượng

Là đơn vị cung cấp dịch vụ IT lâu năm, nên chúng tôi hiểu và thông cảm cho những vấn đề của doanh nghiệp. Và đây cũng chính là lý do giúp Mstar Corp đào tạo ra những nhân viên có chuyên môn cao, nhằm đưa lại chất lượng dịch vụ, cũng như tính chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Sở hữu đội ngũ Team IT có năng lực với các chứng nhận quốc tế như Microsoft, CommTIA, Cisco, Azure, MCSE và cùng hơn 1500 các dự án, Mstar Corp luôn hướng tới khách hàng những giải pháp công nghệ hàng đầu, tối ưu nhất. Nhờ vậy, hiện nay chúng tôi đã triển khai thành công nhiều giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp, nhận lại sự hài lòng và niềm tin của từ khách hàng.

giải pháp IT Manager thuê ngoài M-Care

II. Những lợi thế từ dịch vụ IT thuê ngoài M-Care

Lợi thế về chi phí

Đến với dịch vụ thuê ngoài IT M-Care, bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí. Bởi, giá thành khi thuê nguyên một team IT M-Care cho doanh nghiệp chỉ bằng một IT nội bộ. Nhưng lại đầy đủ các bộ phận để hỗ trợ nhanh chóng cho doanh nghiệp 24/7 như IT manager, IT helpdesk và account.

Vì thể chủ doanh nghiệp, không cần phải tuyển dụng, đào tạo thêm các nhân viên IT nội bộ. Đồng thời, cơ sở hạ tầng CNTT và mặt bằng liên quan đến IT cũng đã có dịch vụ IT thuê ngoài M-Care lo hết. Vì thế doanh nghiệp dễ dàng loại bỏ đi những chi phí không cần thiết.

Lợi thế quản lý và bảo mật.

IT M-Care luôn làm việc chuyên nghiệp và tuần tự với quy trình làm việc 5 bước : Tư vấn, Khảo sát, Lên giải pháp, Chọn giải pháp, Triển khai.  Vào định kỳ hằng tuần, hàng tháng đội ngũ team IT sẽ báo cáo lại hoạt động cho khách hàng, đảm bảo rằng khách hàng nắm rõ được tình hình của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn không phải lo lắng về mức độ an toàn và bảo mật thông tin, vì đơn vị cung cấp dịch vụ IT Mstar Corp đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống của quý khách.

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có chuyên môn cao, luôn sẵn hàng hỗ trợ cho mọi vấn đề IT của doanh nghiệp. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm làm những việc đúng lĩnh vực của mình, còn CNTT cứ để IT M-Care cân hết.

Đơn vị cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài M- Care, giải pháp cho những vấn đề IT của doanh nghiệp.  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn về giải pháp IT.

Kết luận

Có thể thấy Cung cấp dịch vụ IT, IT thuê ngoài M-Care sẽ giúp ích cho các SMBs rất nhiều về chi phí, nhân sự và thời gian. Nếu bạn cần tư vấn về giải pháp IT thuê ngoài liên hệ Mstar Corp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Store: https://store.mstarcorp.vn/
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội