Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ IT SUPPORT UY TÍN

Nội dung bài viết

Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho hệ thống IT của mình. Chính vì điều đó mà nhu cầu về dịch vụ IT support ngày càng tăng. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ IT dành cho doanh nghiệp uy tín? Hãy cùng Mstar Corp tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Dịch vụ IT support là gì?

Hệ thống IT đóng vai trò vô cùng quan trọng và và không thể thay thế trong mỗi doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp không có sẵn đội ngũ IT thì Dịch vụ IT support chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ IT support chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp
Dịch vụ IT support chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT support được hiểu là đơn vị cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài dành cho doanh nghiệp. Chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về mảng hệ thống công nghệ thông tin như: máy tính, phần mềm, ứng dụng, hạ tầng mạng, server,… trong doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Công ty dịch vụ IT uy tín toàn diện tại TP.HCM

Vai trò của dịch vụ IT support trong doanh nghiệp

– Giúp kiểm tra, vệ sinh máy tính, server theo định kỳ.

– Cài đặt, cập nhật các phần mềm theo yêu cầu.

– Cài đặt, thiết lập, hỗ trợ quản lý email cho doanh nghiệp.

– Kiểm tra virus, update chương trình diệt virus cho máy tính.

– Kiểm tra, đảm bảo quá trình vận hành hệ thống mạng trong doanh nghiệp.

– Kiểm tra, bảo mật hệ thống.

– Audit/Chuẩn hoá hoặc nâng cấp hệ thống (nếu có) để đáp ứng yêu cầu công việc của công ty.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ IT support?

Với giải pháp dịch vụ IT, sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như: tuyển dụng, chi trả nhân sự, quản lý, đầu tư trang thiết bị,… Ngoài ra, với việc sử dụng dịch vụ IT support sẽ đảm bảo quá trình vận hành hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp một cách ổn định, quá trình khắc phục sự cố (nếu diễn ra) một cách nhanh chóng. Đồng thời, giúp doanh nghiệp bảo mật hệ thống thông tin, dữ liệu một cách an toàn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ IT support uy tín tại TP. HCM

Vấn đề về an toàn và bảo mật thông tin là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp vô cùng “khắt khe” trong vấn đề tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ IT support. Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp thì sự uy tín, bảo mật là điều vô cùng quan trọng và là tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ IT của doanh nghiệp.

Mstar Corp – Đơn vị cung cấp dịch vụ IT support uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Khi nhắc về Mstar Corp, các doanh nghiệp sẽ không hề xa lạ với giải pháp IT toàn diện M-Care. Đây là dịch vụ IT support dành cho doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao: IT manager, IT helpdesk, IT support,… giúp hỗ trợ mọi vấn đề về hệ thống trong công nghệ thông tin một cách toàn diện.

Với tính linh hoạt trong việc khắc phục sự cố online và offline linh hoạt giúp giải quyết vấn đề kỹ thuật công nghệ thông tin trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với khả năng phát hiện sự cố hệ thống từ xa, từ đó đưa ra giải pháp ngăn chặn hoặc giảm thiểu tác động gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.

Với hơn năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Mstar Corp đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực lưu trữ thông tin dữ liệu của doanh nghiệp. Như vậy khi lựa chọn giải pháp dịch vụ IT support tại Mstar Corp, doanh nghiệp sẽ không còn bận tâm về vấn đề rò rỉ thông tin và dữ liệu doanh nghiệp.

Với giải pháp dịch vụ IT toàn diện M-Care, Mstar Corp cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ về IT uy tín với chi phí phù hợp. Chi tiết, xin mời Quý doanh nghiệp liên hệ cho cho tôi để được đội ngũ nhân viên Mstar Corp tư vấn và hỗ trợ nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội