Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

[Workshop] [ 07/10/2023 ] ĐÒN BẨY CÔNG NGHỆ – CHÌA KHÓA GIA TĂNG GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, sẽ kết hợp với Synology để tổ chức Workshop “Đòn bẩy công nghệ – Chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp” vào ngày 07/10/2023. Với sự tham dự đặc biệt của anh Leo Võ Thái Lâm – nhà huấn luyện , sự kiện lần này sẽ mang đến bí quyết giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị trong thị trường đầy sự biến động. Đồng thời, khám phá cách xây dựng năng lực cốt lõi công nghệ để xây dựng nền tảng vững mạnh.

Thách thức khi muốn gia tăng giá trị doanh nghiệp

Mục tiêu gia tăng giá trị doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mọi doanh nghiệp, từ công ty khởi nghiệp đến doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, để thành công tối đa hóa giá trị, đa số doanh nghiệp đều đang đối mặt với các thách thức sau:

  • Chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý đang tốn đến 70% thời gian làm việc để đảm bảo hiệu quả vận hành và quản trị, thay vì tập trung xây dựng chiến lược phát triển và tạo giá trị cho doanh nghiệp. Điều này có thể dẫn đến sự trì trệ, đánh mất khả năng sáng tạo và cơ hội tận dụng các xu hướng mới trên thị trường. Đồng thời gây ra sự thiếu linh hoạt trong việc thích nghi với môi trường thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh.
  • Quy trình làm việc thủ công thay vì áp dụng các giải pháp công nghệ giúp tự động hóa. Điều này làm tăng các lỗi, sự không đồng nhất trong quá trình làm việc, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, quy trình làm việc thủ công khiến nhân sự tốn nhiều thời gian hoàn thành công việc, tài nguyên không được phân phối hiệu quả. Từ đó gây ra tình trạng giảm hiệu quả và hiệu suất công việc.
  • Khả năng rò rỉ hoặc mất dữ liệu bất kỳ lúc nào do yếu tố chủ quan hoặc khách quan. Những rủi ro này có thể bắt nguồn từ khả năng bảo mật dữ liệu của các công cụ mà doanh nghiệp sử dụng, sơ suất từ nhân viên, các cuộc tấn công mạng do virus, ransomware,…. Điều này ảnh hưởng đến khả năng trao quyền cho nhân sự, làm lung lay lòng tin của khách hàng, đối tác và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Đăng ký ngay workshop

Đòn bẩy công nghệ giúp gia tăng giá trị doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, việc áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) là tất yếu để các doanh nghiệp tồn tại và phát triển. CNTT đã giúp tự động hóa quy trình vận hành doanh nghiệp. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình giao tiếp và quản lý kinh doanh. Đối với một số ngành nghề đặc biệt, CNTT còn được xem là lợi thế cạnh tranh trên thị trường, từ đó giúp tối đa hóa giá trị doanh nghiệp. Vì thế, việc đầu tư, xây dựng hạ tầng CNTT và áp dụng công nghệ tự động hóa vào doanh nghiệp được xem là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị.

Để tận dụng tối đa lợi ích của CNTT, các doanh nghiệp cần xây dựng năng lực cốt lõi công nghệ vững mạnh. Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất giúp tự động hóa quy trình kinh doanh, hỗ trợ chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý quản trị doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, giải phóng lãnh đạo sẽ là giải pháp CNTT phù hợp cho các doanh nghiệp. Việc đầu tư vào giải pháp chuyển đổi số hợp nhất sẽ giúp doanh nghiệp để tối ưu hóa quy trình vận hành, nâng cao hiệu suất lao động. Đồng thời, tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng cơ hội thị trường và tạo giá trị cho khách hàng.

Một phần quan trọng của việc đòn bẩy công nghệ là xây dựng kế hoạch ứng biến trước rủi ro và thảm họa để bảo vệ toàn diện dữ liệu. Đây được xem là tiền đề thúc đẩy tiến độ của quy trình gia tăng giá trị. Giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của Mstar Corp áp dụng các tính năng trên NAS Synology thành công giúp doanh nghiệp đảm bảo sự an toàn của dữ liệu. Từ đó, giúp chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý giảm sự lo lắng về dữ liệu, tăng khả năng trao quyền để nhân viên có không gian đổi mới, sáng tạo, bứt phá. Đồng thời, giúp doanh nghiệp duy trì khả năng hoạt động liên tục và tăng sự linh hoạt, hiệu quả ứng biến trước các thảm họa, rủi ro do yếu tố khách quan và chủ quan.

Đăng ký ngay workshop

Thông tin Workshop “Đòn bẩy công nghệ – Chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp”

Với sự kết hợp của Mstar Corp và anh Leo Võ Thái Lâm, khách mời tham dự sẽ được khám phá cách xây dựng năng lực cốt lõi công nghệ vững mạnh và 8 chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp. Đồng thời, khách mời tham dự sẽ có cơ hội kết nối, thảo luận từ đa dạng góc nhìn về vấn đề ứng dụng CNTT làm đòn bẩy nhằm tối đa hóa giá trị doanh nghiệp thông qua phần chia sẻ của 2 diễn giả.

Thông tin diễn giả

  • Anh Leo Võ Thái Lâm: Là Leadership & Business Coach với hơn 12 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 7000 giờ coach, đồng thời được ghi nhận bởi 6 giải thưởng quốc tế, 4 lần Top 1 ActionCOACH Thế giới cùng nhiều giải thưởng khác. Đồng thời, anh đã có kinh nghiệm 11 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing và Sales, 10 năm trong lĩnh vực công nghệ và cách tận dụng đòn bẩy trong kinh doanh.
  • Anh Lê Mạnh Tú: Là Business Development Manager đến từ Mstar Corp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Sales. Đồng thời, anh đã thành công triển khai giải pháp công nghệ tối đa quy trình vận hành và quản trị doanh nghiệp cho nhiều doanh nghiệp torng đa dạng lĩnh vực.

 

 

 

Thông tin Workshop "Đòn bẩy công nghệ - Chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp"
Thông tin Workshop “Đòn bẩy công nghệ – Chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp”

Đăng ký ngay workshop

Tổng quan Workshop

Buổi workshop sẽ tập trung vào 8 chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp và cách xây dựng năng lực cốt lõi công nghệ vững mạnh. Đồng thời, cung cấp đa dạng góc nhìn và cùng thảo luận về cách ứng dụng CNTT làm đòn bẩy tối đa hóa giá trị doanh nghiệp.

Thông tin chương trình

  • Hình thức: Offline.
  • Thời gian: 08:30 ngày 07.10.2023.
  • Địa điểm:The Myst Đồng Khởi | 06-08 Hồ Huấn Nghiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Phí tham dự: 200.000 VNĐ/người
  • Chi tiết xem tại: https://tinyurl.com/donbaycongnghe

Đăng ký ngay workshop

Workshop “Đòn bẩy công nghệ – Chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp” chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách tham dự trải nghiệm, thảo luận cách ứng dụng CNTT làm nền tảng và chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp.