Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Dễ dàng giám sát nhiều địa điểm với NAS Synology

Sản phẩm nổi bật Mstar Corp:

Nội dung bài viết

Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu kết nối đa điểm ngày càng tăng, việc giám sát nhiều địa điểm trở nên cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, việc giám sát nhiều địa điểm cùng lúc lại là một thách thức lớn đối với các tổ chức và doanh nghiệp. Và để làm sao để thực hiện thao tác giám sát nhiều địa điểm cùng một lúc trên NAS Synology, hãy để Mstar Corp giúp bạn làm rõ điều này!

I. Giới thiệu về NAS Synology

Synology NAS là một thiết bị lưu trữ tập trung có thể lưu trữ dữ liệu từ nhiều vị trí. Thiết bị này được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cách an toàn và hiệu quả để lưu trữ, truy cập và quản lý dữ liệu. Nó cũng cung cấp giao diện người dùng trực quan giúp dễ dàng quản lý nhiều trang web chỉ bằng một thiết bị.

Sử dụng NAS Synology cung cấp cho người dùng một số lợi thế, bao gồm bảo mật dữ liệu được cải thiện, quản lý và truy cập dữ liệu nâng cao, giám sát từ xa đơn giản hơn và khả năng mở rộng được cải thiện. Với tính năng Surveillance Station, người dùng cũng có thể giám sát nhiều địa điểm cùng lúc, giúp việc giám sát hoạt động của họ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, NAS Synology là một giải pháp hợp lý có thể được tích hợp với các giải pháp lưu trữ dữ liệu khác.

II. Các tính năng giám sát đa vị trí của NAS Synology

NAS Synology cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả để giám sát nhiều địa điểm. Với tính năng Surveillance Station, người dùng có thể quản lý nhiều camera ở nhiều vị trí khác nhau chỉ với một thiết bị NAS Synology. Bằng cách kết nối camera qua mạng IP và cấu hình trên giao diện của Surveillance Station, người dùng có thể theo dõi, ghi và phân tích dữ liệu từ camera một cách dễ dàng và thuận tiện.

2.1. Giới thiệu về tính năng Trạm giám sát

Surveillance Station là một hệ thống mạnh mẽ và đáng tin cậy để ghi, lưu trữ và quản lý dữ liệu từ nhiều camera đặt tại các địa điểm khác nhau. Với tính năng Surveillance Station, người dùng có thể dễ dàng kết nối camera IP, quay video và giám sát đồng thời nhiều địa điểm. Nó cũng giúp người dùng lưu trữ hiệu quả các video trong thiết bị NAS Synology và xem các video đã ghi mọi lúc mọi nơi.

2.2. Cách kết nối và định cấu hình camera trên trạm giám sát

Quá trình kết nối và định cấu hình camera trên Surveillance Station rất dễ dàng và đơn giản. Người dùng cần kết nối các camera với thiết bị NAS Synology qua mạng IP, sau đó định cấu hình chúng trên giao diện của Surveillance Station. Khi các camera được kết nối và định cấu hình thành công, người dùng có thể giám sát đồng thời nhiều vị trí.

2.3. Chức năng trạm giám sát

Surveillance Station cung cấp nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như xem trực tiếp, phát lại và ghi sự kiện. Chế độ xem trực tiếp cho phép người dùng theo dõi nhiều vị trí trong thời gian thực. Phát lại cho phép người dùng xem lại các video đã quay. Ghi sự kiện cho phép người dùng chỉ quay video khi các sự kiện được phát hiện. Nó cũng cung cấp khả năng phát hiện chuyển động và nhận dạng khuôn mặt, giúp người dùng nhanh chóng xác định và theo dõi các hoạt động của những người ở các địa điểm được giám sát.

2.4. Ưu điểm của Giám sát nhiều điểm với NAS Synology

Synology NAS cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả để giám sát nhiều địa điểm. Nó cho phép người dùng quản lý nhiều camera ở nhiều vị trí khác nhau chỉ bằng một thiết bị. Nó cũng giúp người dùng lưu trữ các video trong thiết bị một cách tiện lợi và xem các video đã quay mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, nó cung cấp nhiều chức năng khác nhau như xem trực tiếp, phát lại và ghi lại sự kiện, giúp người dùng giám sát nhiều địa điểm hiệu quả hơn.

III. NAS Synology Tính năng đồng bộ dữ liệu của Synology NAS

NAS Synology cũng cung cấp tính năng đồng bộ hóa dữ liệu dễ sử dụng, cho phép người dùng đồng bộ hóa các tệp được lưu trữ trong các thiết bị NAS Synology khác nhau. Tính năng này cho phép người dùng lưu trữ và truy cập dữ liệu từ nhiều thiết bị NAS Synology từ một vị trí duy nhất, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng để lưu trữ và truyền dữ liệu trên nhiều trang web.

3.1. Giới thiệu tính năng Cloud Station

Synology Cloud Station là một ứng dụng đồng bộ hóa tệp cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu của họ trên nhiều thiết bị NAS Synology. Đây là một dịch vụ giống như đám mây cho phép người dùng truy cập dữ liệu của họ từ bất kỳ vị trí nào. Tính năng Cloud Station cũng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp hoặc những người dùng khác, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhiều trang web.

3.2. Cách sử dụng Cloud Station để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các vị trí

Sử dụng Cloud Station, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu được lưu trữ ở các vị trí khác nhau. Tất cả những gì họ cần làm là định cấu hình thiết bị Synology với Cloud Station, thiết lập quy tắc đồng bộ hóa và thiết bị sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu. Điều này cho phép người dùng lưu trữ và truy cập dữ liệu của họ từ bất kỳ vị trí nào và có phiên bản cập nhật nhất của dữ liệu.

3.3. Ưu điểm của việc sử dụng Cloud Station

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Cloud Station là người dùng có thể truy cập vào phiên bản cập nhật nhất của dữ liệu từ bất kỳ vị trí nào. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ tệp với đồng nghiệp hoặc người dùng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, với Cloud Station, người dùng có thể giám sát và kiểm soát dữ liệu được lưu trữ trên nhiều thiết bị NAS Synology, khiến nó trở thành một giải pháp tuyệt vời để giám sát nhiều địa điểm.

IV. Lưu ý khi sử dụng giám sát nhiều địa điểm và đồng bộ hóa dữ liệu giữa các địa điểm

NAS Synology giúp giám sát nhiều địa điểm dễ dàng bằng cách cho phép người dùng giám sát nhiều địa điểm cùng một lúc. Với tính năng Surveillance Station, người dùng có thể kết nối các camera ở các vị trí khác nhau thông qua mạng IP và cấu hình trên giao diện của Surveillance Station để giám sát, ghi và phân tích dữ liệu. NAS Synology còn cung cấp tính năng đồng bộ dữ liệu giữa các vị trí, cho phép người dùng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả.

4.1. Các vấn đề liên quan đến an ninh mạng

Khi thiết lập nhiều địa điểm, an ninh mạng là một vấn đề quan trọng cần xem xét. NAS Synology có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu người dùng. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên NAS Synology đều được mã hóa và bảo mật, đảm bảo dữ liệu của người dùng được an toàn trước những truy cập trái phép.

4.2. Các vấn đề liên quan đến quản lý dữ liệu

Để đảm bảo việc quản lý dữ liệu hiệu quả, NAS Synology cung cấp khả năng quản lý dữ liệu mạnh mẽ. Nó cung cấp giao diện người dùng trực quan để quản lý dữ liệu, cho phép người dùng dễ dàng truy cập, lưu trữ và quản lý dữ liệu từ các vị trí khác nhau. NAS Synology cũng có các tính năng bảo vệ dữ liệu nâng cao để bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi bị truy cập và tham nhũng trái phép.

Tóm lại, việc giám sát nhiều địa điểm với NAS Synology trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các tính năng Surveillance Station và Cloud Station, người dùng có thể quản lý và giám sát nhiều địa điểm một cách hiệu quả và an toàn, giúp tăng đáng kể năng suất và hiệu quả làm việc của tổ chức và doanh nghiệp. Thật tuyệt vời trước những tiện ích mà NAS Synology mang lại, liên hệ với Mstar Corp nếu bạn muốn sở hữu một người trợ thủ đắc lực này!

Mstar Corp: Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

1. Mstar Corp là Service Provider đầu tiên của Synology tại Việt Nam
2. Mstar Corp là đối tác chiến lược của Microsoft tại Việt Nam
3. Tặng Gói 9 bước M-Service độc quyền trị giá 3,3 triệu
4. Group hỗ trợ khách hàng hơn 9300 members
5. Có nhân viên hỗ trợ riêng cho bạn.
6. Nhà phân phối Synology C2 chính thức tại Việt Nam

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Mstar Corp

Website: mstarcorp.vn hoặc mstartech.vn
Hotline: ‭0943.199.449 – ‭0909.514.461
Email: info@mstarcorp.vn
Add: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS223 NAS Synology DS224+ NAS Synology DS923+ NAS Synology DS1522+
Số users 10 – 20 người 20 – 30 người 50 – 100 người 100 – 150 người
Số bay 2-bay 2-bay 4-bay có thể mở rộng lên 9-bay 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay 0 0 2 (NVMe) 2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

bài viết liên quan NAS synology