ĐÁNH GIÁ DS420J – THIẾT BỊ LƯU TRỮ HIỆN ĐẠI THƯƠNG HIỆU SYNOLOGY

DS420j là một NAS có giá cả phải chăng của Synology, là thế hệ cải tiến hơn so với DS418j. Điểm khác biệt có thể nhắc đến đó chính là là CPU mạnh hơn trong mô hình mới, đã được nâng cấp từ Realtek RTD1293 lõi kép lên RTD1296 bốn lõi…..Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá chi tiết hơn về DS420J nhé!

Công dụng của DS420J

Ngoài việc sao lưu tất cả ảnh và video từ điện thoại và máy tính xách tay của bạn, bạn cũng có thể lưu trữ nhạc và phim và sử dụng nó như một máy chủ truyền phát phương tiện cho mọi người trên mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn.

Bạn có thể tự động sao lưu thiết bị của mình (điện thoại, máy tính xách tay, ổ đĩa bút, v.v.) ngay khi bạn kết nối chúng với mạng hoặc NAS. Bạn cũng có thể giảm tải tất cả các tệp tải xuống internet của mình (torrent, v.v.) cho NAS ngay cả khi bạn không ở nhà.

Bạn có thể lưu trữ một trang web, máy chủ email hoặc thậm chí là máy chủ VPN từ chính NAS của bạn. Có camera giám sát tại nhà? Bạn cũng có thể sử dụng nó như một DVR cho các máy ảnh đó. Có rất nhiều ứng dụng mà NAS có thể giúp bạn ở nhà và văn phòng.

Khả năng lưu trữ, hoạt động của DS420J

Được xây dựng bằng bộ xử lý Realtek lõi tứ 64 bit 64 bit với RAM 1GB, bạn có thể bật bốn ổ cứng 16TB để tạo ra một hộp lưu trữ 64TB khổng lồ.

Với cổng Gigabit Ethernet cho tất cả các thiết bị mạng và hai cổng USB 3.0 để cắm vào ổ lưu trữ di động của bạn, đây là giải pháp một cửa cho đám mây cá nhân hoặc hộp lưu trữ.

Thu thập tất cả phim, nhạc và ảnh của bạn và chia sẻ chúng với các thiết bị gia đình của bạn hoặc với bạn bè của bạn qua internet.

Truyền phát nội dung của bạn đến hầu hết tất cả các trình phát phương tiện, TV thông minh hoặc điện thoại di động cùng một lúc. Và nếu ổ cứng bị lỗi, bạn chỉ cần thay thế nó bằng một ổ đĩa mới (trong khi nó vẫn được bật nguồn) và giữ lại tất cả dữ liệu của bạn một cách an toàn (chỉ RAID).

Thành thật mà nói, các máy chủ văn phòng của chúng tôi lưu giữ dữ liệu quan trọng của chúng tôi trên NAS Synology từ vài năm nay, chạy 24×7 mà không cần phải xem thường xuyên.

>>>>Truy cập trang website https://mstarcorp.vn/ để tìm hiểu chi tiết về thông tin kỹ thuật của DS420J nhé!

VD: Đối với DS420j, nó đã chạy tại văn phòng của chúng tôi từ hai tuần nay, phát trực tuyến tất cả video và âm thanh của chúng tôi ngoài việc giúp chúng tôi lưu các tệp Adobe hàng ngày cho công việc. Chiếc hộp dường như cũng không bao giờ bị nóng – nhờ hai quạt hút gió lớn chăm sóc nhiệt độ bên trong.

Đối với việc sử dụng tại nhà, bạn sẽ thấy thiết bị này gần như vô hình với các thiết bị và hóa đơn tiền điện của bạn – nhờ chế độ ngủ đông tự động giúp giảm mức tiêu thụ điện xuống mức thấp nhất chỉ là 7,8W.

Khả năng nâng cấp ổ đĩa hoặc thay thế hộp NAS lớn hơn

DS420j rất dễ dàng sử dụng và cũng an toàn. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc nâng cấp ổ cứng. Sử dụng các tùy chọn hệ điều hành, bạn cũng có thể di chuyển sang NAS Synology dung lượng cao hơn hoặc lớn hơn một cách dễ dàng.

Chỉ cần chọn tùy chọn di chuyển dữ liệu và bạn chỉ cần cắm ổ đĩa cứng từ NAS cũ và cắm chúng theo cùng thứ tự trên hộp NAS mới. Hệ điều hành DiskStation mạnh mẽ sẽ giúp bạn từng bước di chuyển dữ liệu, giữ cho tất cả dữ liệu của bạn an toàn, với cấu hình hiện có từ NAS cũ……

Với những thông tin đánh giá về ds420j trên mong rằng sẽ hữu ích cho mọi người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hãy liên hệ đến MSTAR CORP nhà phân phối DiskStation DS420j uy tín, chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà Deli,, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Tầng 11, Tòa nhà Zen, 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://mstarcorp.vn/

Hotlien: 0943.199.449 – 0909.514.461

Social Mstar Corp

Cập nhật bài viết