🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Cập nhật công nghệ mới trong Synology Solution Day 2023

Top Best Seller NAS 2024:

Nội dung bài viết

Mstar Corp đã tham dự sự kiện Synology Solution Day 2023 vào ngày 24/11/2023 tại Landmark 81, Việt Nam. Trong sự kiện này, Synology đã thông báo về các công nghệ mới được ứng dụng trong 4 giải pháp cốt lõi của Synology năm 2024. Hãy cùng Mstar Corp cập nhật các công nghệ mới của Synology trong bài viết dưới đây.

Tích hợp AI vào ứng dụng Synology

Mở đầu chương trình, chị Jola Lê – Sales Manager của Synology tại Việt Nam, đã trình bày việc tích hợp thành công AI vào Bộ công cụ cộng tác Synology Office và Synology MailPlus. Nhờ đó, quy trình làm việc sẽ được tối ưu và nâng cao hiệu suất làm việc. Đồng thời, đây cũng là một bước tiến đột phá, mang đến công cụ văn phòng hiện đại, đáp ứng xu hướng công nghệ mới và đảm bảo tính an toàn của dữ liệu.

Tại khu vực demo, Mstar Corp đã thực tế trải nghiệm tính năng này. Điểm độc đáo của AI trong bộ công cụ Synology Office là khả năng đọc, hiểu, kiểm tra chính tả, tạo nội dung bằng tiếng Việt có tính chuẩn xác cao. Điều này đã cải thiện tính năng kiểm tra chính tả với ngôn ngữ tiếng Việt, đồng thời giúp bảo vệ an toàn thông tin khi sử dụng AI ngay trên công cụ của Synology.

Ngoài việc tích hợp AI vào ứng dụng, Synology còn mang đến các giải pháp quản lý dữ liệu đám mây riêng và đám mây lai linh hoạt, đáp ứng nhu cầu công nghệ không ngừng thay đổi. Điều này đã giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các doanh nghiệp lớn, Tập đoàn đa quốc gia sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và có khả năng chống lại ransomware. Việc mang đến giải pháp quản lý dữ liệu đám mây riêng và đám mây lai là cam kết của Synology đối với việc bảo vệ dữ liệu quan trọng của khách hàng.

Tích hợp AI vào ứng dụng Synology

Tích hợp AI vào ứng dụng Synology

Nâng cao hiệu quả bảo vệ dữ liệu – giám sát an ninh

Thấu hiểu nỗi lo khi dữ liệu bị gián đoạn, Synology mang đến giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện, an toàn, đáng tin. Giải pháp này giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian, chi phí để phục hồi dữ liệu khi xảy ra sự cố. Việc xây dựng kế hoạch sao lưu và khôi phục sau thảm họa là chiến lược đầu tư thông minh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong dài hạn. Đồng thời, nhằm đảm bảo khả năng khôi phục dữ liệu, doanh nghiệp nên thường xuyên diễn tập để ứng phó nhanh chóng, kịp thời ngay khi xảy ra sự cố kỹ thuật hoặc bị virus tấn công.

Trong phần giải pháp giám sát an ninh, Synology đã đưa ra bảng so sánh tính năng và chi phí giám sát an ninh trung bình 3-5 năm của doanh nghiệp đối với 3 giải pháp: NVR, VMS, và Synology Surveiallance Station. Từ đó, chủ doanh nghiệp, cấp quản lý có thể lựa chọn giải pháp giám sát phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Đặc biệt, Synology còn mang đến một sản phẩm mới cho thị trường Việt Nam. Đó là camera IP CC400W. Được thiết kế và phát triển đáp ứng Đạo luật NDAA/TAA của Hoa Kỳ, Synology CC400W được xem là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực giám sát an ninh của Synology. Bên cạnh đó, camera IP này còn tích hợp âm thanh 2 chiều (bao gồm micro đàm thoại và loa) và tích hợp AI, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện xâm nhập và dễ dàng tìm kiếm dữ liệu ghi hình khi xảy ra mất mát.

Nâng cao hiệu quả bảo vệ dữ liệu - giám sát an ninh

Nâng cao hiệu quả bảo vệ dữ liệu – giám sát an ninh

Mstar Corp và Synology – Tiếp tục phát triển, gắn kết

Trong sự kiện, đại diện của Mstar Corp và Synology cũng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi về dự định hợp tác, phát triển và định hướng cho năm 2024. Đây cũng là cơ hội để Mstar Corp và Synology tiếp tục gắn kết với mối quan hệ đối tác chiến lược, đồng thời thể hiện cam kết đối với sự phát triển và hỗ trợ doanh nghiệp thành công chuyển đổi số.

Mstar Corp và Synology - Tiếp tục phát triển, gắn kết

Mstar Corp và Synology – Tiếp tục phát triển, gắn kết

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS723+NAS Synology DS224+NAS Synology DS923+NAS Synology DS1522+
Số users20 – 30 người20 – 30 người50 – 100 người100 – 150 người
Số bay2-bay có thể mở rộng lên 7-bay2-bay4-bay có thể mở rộng lên 9-bay5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM2 GB DDR42 GB DDR44 GB DDR48 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay2 (NVMe)02 (NVMe)2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật