🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

15 Năm Hành Trình Phát Triển Mstar Corp: Đa Dạng Giải Pháp CNTT

Top Best Seller NAS 2024:

Nội dung bài viết

Mstar Corp chào mừng kỷ niệm 15 năm với những thành tựu ấn tượng trong hành trình cung cấp giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu. Hướng đến tương lai, Mstar Corp tiếp tục phát triển với sứ mệnh chuyên tích hợp và triển khai giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) cho doanh nghiệp.

15 Năm Hành Trình Phát Triển Mstar Corp: Đa Dạng Giải Pháp CNTT

15 Năm Hành Trình Phát Triển

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Mstar Corp đồng hành và giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng bảo mật dữ liệu quan trọng trước các cuộc tấn công mạng. Mỗi khách hàng đều góp phần tạo nên từng câu chuyện thành công của Mstar Corp độc nhất và đánh dấu từng cột mốc trên hành trình phát triển của chúng tôi. Bằng việc triển khai thành công 1.500 dự án trong đa dạng lĩnh vực như hàng không, ngân hàng, truyền thông và giải trí,…, đặc biệt là tổ chức chính phủ, Mstar Corp đã thành công chinh phục hành trình cung cấp giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp.

Câu chuyện thành công của Mstar Corp

Đây cũng là một chặng đường mà Mstar Corp khẳng định vị thế với vai trò là đối tác chiến lược với các thương hiệu lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới như Synology, Microsoft, Seagate, Bitrix24,… Các mối quan hệ hợp tác này là tiền đề để Mstar Corp cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho dữ liệu.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ, Mstar Corp đã không ngừng nghiên cứu để tạo nên những giải pháp CNTT đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Trong đó, 4 giải pháp nổi bật nhất của Mstar Corp là:

  • Giải pháp File Server: Mang lại hiệu suất tối đa và bảo mật vượt trội thông qua giải pháp lưu trữ và bảo mật dữ liệu dựa trên NAS. Giải pháp này không chỉ đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu mà còn cải thiện tính linh hoạt và khả năng truy cập của doanh nghiệp.
  • Giải pháp Microsoft 365: Cung cấp gói Microsoft 365 tùy chỉnh theo nhu cầu và thực tế triển khai cho doanh nghiệp, giúp cải thiện khả năng cộng tác, tăng năng suất và đảm bảo tính bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp.
  • Giải pháp Chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24: Tiên phong tích hợp đa dạng tính năng của Zalo OA và ChatGPT vào nền tảng Bitrix24, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, giảm chi phí vận hành và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care: Mstar Corp tiên phong cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và tối ưu hiệu suất.

Giải pháp công nghệ của Mstar Corp

Cốt lõi của sự thành công chính là đội ngũ IT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Để đáp ứng các biến đổi nhanh chóng của công nghệ, đội ngũ nhân sự của Mstar Corp không ngừng học hỏi các kiến thức mới và thành công nhận được các chứng chỉ chuyên gia từ các thương hiệu công nghệ lớn trên toàn thế giới. Vì thế, Mstar Corp hoàn toàn tự tin về năng lực triển khai các giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp, từ lưu trữ và bảo mật dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.

Đánh Dấu Bước Đi Vững Chắc

Không dừng lại ở vai trò cung cấp giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp, Mstar Corp đã xác định rõ tầm nhìn cho hành trình tiếp theo là tích hợp và triển khai giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, giúp đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường và chuẩn bị nền tảng công nghệ vững chắc cho tương lai số hóa.

Nhằm đạt được tầm nhìn và giữ vững cam kết không ngừng sáng tạo, phát triển đa dạng giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, Mstar Corp cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược hàng đầu với các thương hiệu công nghệ lớn nhất toàn cầu như Synology, Seagate, Shuttle, Microsoft,…. Từ đó, mở rộng cơ hội tiếp cận và áp dụng thực tế các công nghệ đột phá vào quy trình hoạt động của doanh nghiệp, đem đến giá trị tối đa cho khách hàng.

Kỷ niệm 15 năm của Mstar Corp không chỉ là một cột mốc quan trọng, mà còn là cam kết của Mstar Corp đối với hành trình tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Mstar Corp cam kết tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn và thách thức công nghệ, giúp đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS723+NAS Synology DS224+NAS Synology DS923+NAS Synology DS1522+
Số users20 – 30 người20 – 30 người50 – 100 người100 – 150 người
Số bay2-bay có thể mở rộng lên 7-bay2-bay4-bay có thể mở rộng lên 9-bay5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM2 GB DDR42 GB DDR44 GB DDR48 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay2 (NVMe)02 (NVMe)2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật