MSTAR CORP – ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI HDD SEAGATE TẠI VIỆT NAM

Seagate là hãng chuyên về thiết bị lưu trữ dữ liệu và hiện tại đang là hãng thống trị thị trường HDD trên thế giới. Nói về Seagate, người dùng đánh giá rất cao về độ bảo mật, cùng cách hoạt động mượt mà gần như không hề phát ra âm thanh.

Hình ảnh tại buổi trao Giấy chứng nhận đối tác chiếm lược, phân phối từ hãng

Trải qua hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt cung cấp các thiết bị lưu trữ và bảo mật dữ liệu. Mstar Corp đã xây dựng hình ảnh Công ty chuyên nghiệp, uy tín, dịch vụ tốt trong lòng người tiêu dùng. Và với tiêu chí luôn mang đến những sản phẩm tiên tiến và chất lượng, Mstar Corp đã hợp tác với Seagate – trở thành đối tác chiến lược phân phối HDD Seagate, cung cấp ổ cứng chuyên dụng chính hãng và đảm nhiệm vai trò như là cầu nối giữa hãng và khách hàng.

Đại diện Mstar Corp nhận chứng nhận phân phối từ hãng Seagate Việt Nam

Nhờ vào sự hỗ trợ tốt từ hãng, Mstar Corp tự tin là đơn vị đứng đầu trong việc đã đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chính sách giá tốt nhất, cùng với sự hài lòng về dịch vụ chăm sóc, và dịch vụ hậu mãi khi mua hàng tại Mstar Corp.

Hình ảnh tại buổi sự kiện ra mắt đối tác chiến lược phân phối HDD Seagate

Đứng trên vai trò là đối tác chiến lược của Seagate Việt Nam, Mstar Corp cam kết sẽ luôn không ngừng phát triển để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang đến các thiết bị công nghệ hiện đại, chất lượng, và dịch vụ một cách tuyệt vời cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP
115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0943-199-449
Email: lienhe@mstarcorp.vn

Social Mstar Corp

Cập nhật bài viết