MSTAR CORP – NHÀ PHÂN PHỐI Ổ CỨNG HDD SEAGATE TẠI VIỆT NAM

Seagate là thương hiệu chuyên về thiết bị lưu trữ dữ liệu và hiện nay đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường HDD trên thế giới. Nói về Seagate, người dùng đánh giá rất cao về độ bảo mật, cùng cách hoạt động mượt mà và gần như không hề phát ra âm thanh.

Hình ảnh tại buổi trao Giấy chứng nhận đối tác chiếm lược, phân phối từ hãng

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, Mstar Corp đã thành công xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín, dịch vụ khách hàng tốt trong lòng người tiêu dùng. Với tiêu chí luôn mang đến những sản phẩm tiên tiến và chất lượng, Mstar Corp đã hợp tác với Seagate và trở thành đối tác chiến lược phân phối HDD Seagate, cung cấp ổ cứng chuyên dụng chính hãng và đảm nhiệm vai trò là cầu nối giữa Seagate và khách hàng.

Đại diện Mstar Corp nhận chứng nhận phân phối từ hãng Seagate Việt Nam

Nhờ vào sự hỗ trợ tốt từ Seagate, Mstar Corp tự tin là đơn vị đứng đầu trong việc phân phối ổ cứng lưu trữ HDD Seagate đến tay người tiêu dùng với chính sách giá, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất khi mua hàng tại Mstar Corp.

Hình ảnh tại buổi sự kiện ra mắt đối tác chiến lược phân phối HDD Seagate

Đứng trên vai trò là đối tác chiến lược của Seagate Việt Nam, Mstar Corp cam kết sẽ luôn phát triển và cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời mang đến thiết bị công nghệ hiện đại, chất lượng, và dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP
115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0943-199-449
Email: lienhe@mstarcorp.vn

Social Mstar Corp

Cập nhật bài viết