🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

[ SYNOLOGY ] Giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả cho doanh nghiệp

Top Best Seller NAS 2024:

Nội dung bài viết

NAS Synology (NAS) phù hợp với người dùng có nhu cầu lưu trữ lớn, thường xuyên di chuyển hay làm việc ngoài văn phòng. Với hệ điều hành trực quan DiskStation Manager (DSM 6.1) xây dựng trên nền tảng website, người sử dụng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và tất cả tập tin quan trọng khác bằng việc truy cập toàn bộ dữ liệu thông qua trình duyệt web, trên smartphone hoặc sử dụng các ứng dụng của Synology.

Kết nối dễ dàng

File Station là ứng dụng hỗ trợ quản lý và chia sẻ file trong NAS Synology. Dùng thao tác kéo, thả để upload file từ Mac hay PC vào thiết bị một cách dễ dàng. NAS cũng liên kết với những tài khoản lưu trữ online khác, ví dụ đám mây công cộng (Dropbox, Google Drive…). Do đó, bạn có thể sử dụng thiết bị này như một FTP – giao thức chuyển nhượng tập tin. Khi muốn gửi file dung lượng lớn cho đối tác hay bạn bè, bạn có thể sử dụng đường link hoặc email tạo từ công cụ shared file links hoặc file requests.

Bảo vệ dữ liệu linh hoạt và chặt chẽ

Ứng dụng sao lưu đám mây của Synology giúp sao lưu tài liệu từ máy tính Windows hoặc Mac OS X lên thiết bị NAS. Khi đó người dùng được tạo đường dẫn từ tài khoản NAS đến các dịch vụ đám mây công cộng khác. Để giữ dữ liệu ngăn nắp, bạn chỉ cần đồng bộ tập tin mong muốn hoặc sử dụng tính năng đồng bộ một chiều. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ghi chú và to-do list trên ứng dụng ghi chú Note Station; hay sử dụng ứng dụng Office để dùng tài liệu, bảng tính một cách an toàn và đảm bảo riêng tư.

Giải trí đa phương tiện

Phần mềm quản lý video của NAS Synology quản lý bộ sưu tập video và phát sóng trực tiếp lên TV, smartphone và tablet. Một số thiết bị có chuẩn DNLA, TV Apple, Chromecast, Smart TV Samsung, Roku, Xbox, Playstation… cũng được hỗ trợ. Điểm đặc biệt của NAS là hỗ trợ chuyển mã video sang định dạng phù hợp để phát dù thiết bị của bạn không có cổng MKV, AVI hay định dạng chiếu phim 4K.

Đối với hình ảnh, bạn vừa lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, vừa thu thập được phản hồi từ bạn bè, khách hàng… Nếu muốn nghe nhạc, người dùng phát nhạc trực tiếp từ trung tâm nhạc cá nhân của NAS đến các thiết bị khác. Ứng dụng này sắp xếp các bài hát thành playlist theo bảng xếp hạng của mỗi người và chọn phát bài hát phù hợp với tâm trạng theo album bạn đã xếp ưu tiên.

Ứng dụng giải trí trên NAS Synology giúp bạn xem phim, nghe nhạc, giải trí mọi lúc mọi nơi.
Ứng dụng giải trí trên NAS Synology giúp bạn xem phim, nghe nhạc, giải trí mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh vai trò lưu trữ, NAS Synology cung cấp thêm những ứng dụng và dịch vụ khác nhau để phục vụ nhu cầu giải trí tốt hơn. Đây là lựa chọn hợp lý để quản lý dữ liệu một cách an toàn và khoa học.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng người dùng để lựa chọn những dòng NAS phù hợp cho bạn.

– Các Dòng NAS dành cho cá nhân : NAS Synology DS216j, DS216play, DS416play

– Các Dòng NAS dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: NAS Synology DS716+, DS916+, DS1817+, DS2015xs…

– Các Dòng NAS dành cho doanh nghiệp lớn: NAS Synology RS2416+, RS2416RP+, RS3617xs, RS3617RPxs

Mstar Corp – Trung tâm dịch vụ của Synology tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ. Công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin (IT), viễn thông (Telecom), thiết bị công nghệ cao (High-tech Business) và giải pháp lưu trữ dữ liệu NAS Synology. Mstar Corp đáp ứng tất cả yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hoàn thiện văn phòng làm việc thông minh, tiện nghi và hiệu quả với những thiết bị chất lượng hàng đầu và dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: https://mstarcorp.vn.

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS723+NAS Synology DS224+NAS Synology DS923+NAS Synology DS1522+
Số users20 – 30 người20 – 30 người50 – 100 người100 – 150 người
Số bay2-bay có thể mở rộng lên 7-bay2-bay4-bay có thể mở rộng lên 9-bay5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM2 GB DDR42 GB DDR44 GB DDR48 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay2 (NVMe)02 (NVMe)2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật