Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Vào ngày 23/07/2017, Mstar Corp vinh dự được ông Phillip Hùng Cao – Kỹ sư Giải pháp của Palo Alto Networks – đồng sáng lập Cloud Security Alliance Việt Nam (#CSAVietnam) và Phó chủ tịch Hiệp hội ISACA TP. Hồ Chí Minh nhận lời mời đào tạo về Palo Alto – thiết bị tường lửa thế hệ mới cho nhân viên Mstar Corp.

Ngày nay, tốc độ phát triển của ngành Công nghệ Thông tin tăng lên một cách chóng mặt và đi cùng với quá trình phát triển luôn có những rủi ro cao. Đặc biệt trong những năm gần đây, vấn đề an ninh mạng đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết khi hàng loạt các vụ tấn công được phát hiện. Điển hình vụ Ransomware và Wannacry vừa rồi đã làm chao đảo toàn bộ hệ thống mạng trên toàn thế giới, để lại thiệt hại không chỉ về tiền mà còn liên quan đến những vấn đề nhạy cảm khác như quân sự, chính sự.  Với tình hình an ninh mạng được đề cao như hiện nay, Mstar Corp quyết định tổ chức buổi đào tạo kiến thức và nâng cao tầm quan trọng của việc tăng cường hệ thống an ninh mạng cho nhân viên Công ty.

Buổi đào tạo truyền tải các kiến thức về an ninh mạng, đặc biệt xoáy sâu vào vấn đề quản lý toàn bộ những ứng dụng công ty đang sử dụng và phân tích sự rủi ro của các ứng dụng có nguy cơ bị tấn công từ bên ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Mstar cũng được hướng dẫn kĩ về những thao tác để đơn giản hóa việc kiểm soát hệ thống. Đồng thời, ông Phillip cũng chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình trong ngành an ninh mạng cũng như những trải nghiệm của cá nhân ông về lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin.

Sau buổi training, nhân viên của Mstar Corp đã nắm các kiến thức, cũng như hiểu về cách thức hoạt động và việc điều hành hệ thống tường lửa Palo Alto để bảo vệ mạng nội bộ, tránh sự tấn công từ bên ngoài. Thông qua buổi đào tạo, nhân viên công ty cũng đã được trang bị các kĩ năng để có thể tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về Palo Alto hoặc các vấn đề liên quan đến an ninh mạng cho khách hàng của mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP – TRUNG TÂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ SYNOLOGY TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ:  75 Hoàng Văn Thụ, P.15, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email:    lienhe@mstarcorp.vn

Hotline:  0943.199.449

Website:  www.mstarcorp.vn  |  www.mstartech.vn  |  www.mstarcare.vn

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *