Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm nổi bật Mstar Corp:

Nội dung bài viết

Khi mua NAS tại Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, bạn không chỉ mua sản phẩm mà còn nhận được dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng và triển khai thành công giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu ngay trên thiết bị NAS.

Mstar Corp - Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

Thiết bị chính hãng 100%, đầy đủ CO CQ

Với vai trò là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, Mstar Corp cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm NAS chính hãng 100%, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất tối đa cho hệ thống lưu trữ của bạn. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, Mstar Corp còn đảm bảo mọi thiết bị NAS đều đi kèm CO CQ, chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Thiết bị chính hãng 100%, đầy đủ CO CQ

Thiết bị chính hãng 100%, đầy đủ CO CQ

Chuyên viên tư vấn 1 – 1 miễn phí

Khi lựa chọn Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, bạn không chỉ mua sản phẩm mà còn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu và mục tiêu riêng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn 1:1 miễn phí để hiểu rõ nhu cầu, từ đó xây dựng giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Chuyên viên tư vấn 1 - 1 miễn phí

Chuyên viên tư vấn 1 – 1 miễn phí

Hỗ trợ online trọn đời

Quá trình hỗ trợ kỹ thuật sẽ không kết thúc sau khi bạn sử dụng giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu dựa trên thiết bị NAS của Mstar Corp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ online trọn đời, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và tối ưu hóa hiệu suất của NAS trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề phát sinh sau khi mua hàng.

Tặng gói triển khai 9 bước cài đặt NAS trị giá 3.300.000 đồng

Mstar Corp hiểu rằng việc triển khai cài đặt NAS có thể là một thách thức đối với nhiều doanh nghiệp. Vì thế, với vai trò là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, Mstar Corp tặng gói triển khai cài đặt NAS trị giá 3.300.000 đồng nhằm đảm bảo NAS hoạt động hiệu quả ngay từ đầu. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Tặng gói triển khai 9 bước cài đặt NAS trị giá 3.300.000 đồng

Tặng gói triển khai 9 bước cài đặt NAS trị giá 3.300.000 đồng

Hướng dẫn và đào tạo sử dụng miễn phí

Với tư cách là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, Mstar Corp cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm NAS chất lượng mà còn đồng hành với bạn trong suốt quá trình sử dụng. Tùy vào giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu mà doanh nghiệp lựa chọn, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn chi tiết hoặc tạo ra các buổi đào tạo, giúp nhân viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng giải pháp hiệu quả.

Hướng dẫn và đào tạo sử dụng miễn phí

Hướng dẫn và đào tạo sử dụng miễn phí

Tiếp nhận hỗ trợ trong vòng 5 phút

Khi bạn gặp sự cố hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật, mỗi giây phút đều quý báu. Biết được điều này, Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, cam kết tiếp nhận hỗ trợ trong vòng 5 phút và luôn trong tâm thế sẵn sàng giải quyết mọi thách thức công nghệ để doanh nghiệp hoạt động bình thường và tiếp tục phát triển.

Cung cấp thiết bị thay thế trong thời gian bảo hành

Đôi khi, sự cố kỹ thuật có thể xảy ra và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Vì thế, để đảm bảo hoạt động kinh doanh có thể diễn ra liên tục và ổn định, Mstar Corp sẽ cung cấp thiết bị thay thế trong thời gian bảo hành, giúp hạn chế tình trạng ngưng trệ hoạt động khi có sự cố xảy ra.

Cung cấp đầy đủ dịch vụ chuyên về NAS

Mstar Corp tự hào mang đến cho bạn một giải pháp công nghệ toàn diện với đầy đủ dịch vụ chuyên về NAS. Không chỉ cung cấp giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên về NAS như sửa chữa NAS, cho thuê NAS, thu NAS cũ đổi NAS mới,…, giúp bạn tối ưu hóa nguồn tài nguyên và giảm thiểu rủi ro.

Cung cấp đầy đủ dịch vụ chuyên về NAS

Cung cấp đầy đủ dịch vụ chuyên về NAS

Kết luận

Khi lựa chọn mua NAS tại Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, bạn không chỉ đầu tư vào một sản phẩm mà còn đầu tư vào một loạt tiện ích và dịch vụ độc quyền. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong quá trình triển khai giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu, chuẩn bị cho hành trình chuyển đổi số thành công và đạt hiệu quả bền vững.

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS223 NAS Synology DS224+ NAS Synology DS923+ NAS Synology DS1522+
Số users 10 – 20 người 20 – 30 người 50 – 100 người 100 – 150 người
Số bay 2-bay 2-bay 4-bay có thể mở rộng lên 9-bay 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay 0 0 2 (NVMe) 2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

bài viết liên quan NAS synology