Giải pháp Digital Signage

Gia tăng tương tác với khách hàng – Thúc đẩy bán hàng

Giải pháp Digital Signage mang đến cách truyền thông điệp bằng hình ảnh hiện đại, thông minh hơn những cách thông thường. Giải pháp này đã được các doanh nghiệp lớn trên thế giới ứng dụng rất nhiều nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Giải pháp hàng đầu thế giới

Mstar Corp hiện đang là Đối tác chính thức của Scala tại Việt Nam. Scala là thương hiệu hàng đầu thế giới về Giải pháp Digital Signage với khả năng quản lý tập trung hàng trăm màn hình từ xa. Hiện tại, Scala đang triển khai hơn 3 triệu màn hình trên toàn thế giới.

Tại sao mọi doanh nghiệp đều cần
 Digital Signage ?

Giải pháp Digital Signage từ Scala cung cấp cho doanh nghiệp khả năng quản lý hàng tram màn hình từ nhiều vị trí khác nhau. Hơn nữa, các nội dung có thể được lên lịch trình chiếu theo từng khung giờ nhằm tối ưu hiệu quả. Đặc biệt, với Scala Designer, khách hàng có thể thiết kế các nội dung tương tác trên màn hình cảm ứng một cách độc đáo

Quản lý tập trung

Quản lý hàng trăm nội dung trình chiếu và màn hình từ xa. Cá nhân hóa trải nghiệm cho khách hàng thật đơn giản.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giải pháp đem đến giao diện đơn giản cho người dùng, với ba phần mềm giúp người dùng thiết kế nội dung, truyền tải nội dung đến màn hình và quản lý các màn hình một cách hiệu quả theo thời gian thực.

Hiệu quả và đáng tin cậy

Giải pháp hiện đại sử dụng công nghệ tối tân nhất nhằm đảm bảo hệ thống luôn vận hành liên tục. Khi xảy ra sự cố, thiết bị sẽ tự động gửi về cảnh báo về cho người quản trị.

Lợi ích sử dụng giải pháp Digital Signage

Trên thế giới, giải pháp Digital Signage được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo, bán lẻ, dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, giáo dục, giải trí, triển lãm.

Thay đổi nội dung linh hoạt

Dễ dàng tích hợp với các màn hình cảm ứng, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với các giải pháp như Wayfinding, Kiosk thông minh,…

Nội dung sinh động, phong phú

Với phần mềm thiết kế chuyên biệt, bạn có thể thiết kế nội dung sinh động, phong phú khi kết hợp nhiều nội dung như hình ảnh, video, cuộn văn bản, thời tiết,….

Cá nhân hóa và tính tương tác

Dễ dàng tích hợp với các màn hình cảm ứng, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với các giải pháp như Wayfinding, Kiosk thông minh,…

Khách hàng và Đối tác của Scala