[ SYNOLOGY ] Dịch vụ sửa chữa NAS Synology uy tín nhất tại Việt Nam

Thiết bị NAS Synology là một thiết bị lưu trữ dữ liệu chuyên dụng và phổ biến cho mọi người dùng hiện nay. Để sửa chữa NAS Synology vô tình xảy ra cả phần cứng và phần mềm, dịch vụ sửa chữa NAS Synology của Mstar Corp đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời.

Tại sao cần phải sửa chữa NAS Synology?

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nó không chỉ cung cấp giải pháp CLOUD SYNOLOGY – lưu trữ dữ liệu chuyên dụng với khả năng lưu trữ dung lượng cao, mà còn bảo vệ an toàn dữ liệu và chia sẻ linh hoạt.

Do vậy, thiết bị này phù hợp cho mọi người dùng từ cơ bản cho tới nâng cao và từ cá nhân cho tới daonh nghiệp. Người dùng sẽ có được một môi trường làm việc liên mạch giữa các thiết bị máy tính và điện thoại…Chính những hữu dụng này mà nó đã và đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhiều, do đó các dịch vụ sửa chữa NAS Synology, bảo trì và bảo hành ra đời.

Lợi ích mà thiết bị NAS Synology mang lại cho người dùng là:

* Collaboration: Mọi người có thể làm việc chung trên một file.

* Đồng bộ mọi thiết bị để có thể làm việc một cách liền mạch.

* Lưu nhiều phiên bản: Để tránh rủi ro khi thao tác lỗi thì người dùng có thể khôi phục lại phiên bản cũ trước đó theo tuần tự thời gian.

* Chỉ cần gửi link mà không cần phải đính kèm file khi email. Điều này có một lợi thể là sau khi gửi vẫn chỉnh sửa được, mà không cần gửi lại file. Và đặc biệt, khi người dùng gửi link sẽ ít quên hơn là đính kèm file. Với tính năng ưu việt này, mà khi thiết bị lưu trữ bị hư hỏng thì nhiều người tìm đến các dịch vụ sửa chữa NAS Synology.

* Backup dữ liệu. Dữ liệu của bạn luôn được an toàn nhờ cơ chế RAID, các HDD hoặc tạo các tác vụ backup đến nơi an toàn. Nhằm tránh sự tấn công virus và hư hỏng phần cứng…

* Phân quyền truy cập nhằm nâng cao tính bảo mật, người dùng có thể chọn đồng bộ một chiều hay 2 chiều dữ liệu, giữa các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Yên tâm với dịch vụ sửa chữa NAS Synology của Mstar Corp

Từ những tính năng hữu ích và tiện dụng cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, thiết bị lưu trữ NAS Synology luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Do đó mà hiện nay NAS Synology đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để giúp khách hàng khắc phục những sự cố vô tình hỏng hóc của thiết bị này, mà dịch vụ sửa chữa NAS Synology của Mstar Corp đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời.

Khi quý khách đến bảo hành và sửa chữa NAS Synology của Mstar, quý khách sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra tình trạng. Đồng thời, nhân viên sẽ tư vấn cách sửa chữa tốt nhất cho máy của quý khách hàng.

Mstar Corp có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao:

* Sửa nguồn và thay nguồn cho NAS Synology.

* Cấu hình VPN.

* Thay chipset, IO, ROM mới.

* Chuyển dữ liệu và phân quyền từ Windows Server đến NAS Synology

* Dịch vụ cấu hình Web Server, Mail Server.

* Và rất nhiều dịch vụ khác.

Tóm lại, thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh NAS Synology đã,đang và sẽ được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Để mua được thiết bị chính hãng cùng dịch vụ bảo trì, bảo hành hay sửa chữa NAS Synology chính hãng, bạn hãy gọi tới holtine 0943 199 449

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP – SERVICE PROVIDER OF SYNOLOGY IN VIETNAM

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email:lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/synologyvietnam.vn/

Website:synologyvietnam.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Social Mstar Corp

Back up 3-2-1