PHÒNG NGỪA RỦI RO MẤT DỮ LIỆU VỚI MSTAR CARE

Việc rủi ro mất dữ liệu của các doanh nghiệp tăng cao qua sự phát triển trong thời đại 4.0. Nơi mà các cuộc chiến được diễn ra bằng các phần mềm Ransomware. Nhìn thấy được tầm quan trọng của dữ liệu đối với chủ doanh nghiệp. Mstar Corp ra mắt dịch vụ giải pháp”phòng ngừa rủi ro mất dữ liệu với Mstar Care” .Dưới đây, sẽ là những lợi ích mà Mstar Care đem lại cho doanh nghiệp . 

Kiểm tra và đề xuất giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Mstar Corp là Service Provider được ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của Synology. Qua đó, công ty có một hệ thống giải pháp back-up dữ liệu toàn bộ tối ưu cho bộ máy doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, dịch vụ đội ngũ IT Mstar Care sẽ kiểm tra hằng ngày( bảo trì hệ thống mạng, tín hiệu mạng nội bộ,…..) và cho ra báo cáo hằng tháng. Trong quá trình kiểm tra sẽ giảm sát luôn cả hệ thống chấn đoán nhằm đưa ra các giải pháp nhằm phòng tránh các rủi ro mất dữ liệu mà có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin về hệ thống và hạ tầng mạng của doanh nghiệp đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mstar Corp cam kết bảo vệ toàn bộ thông tin cũng như dữ liệu của doanh nghiệp, hoàn toàn tránh được việc lộ ra bên ngoài.

Tăng sự bảo mật dành cho doanh nghiệp, đội ngũ IT Mstar Care sẽ giúp doanh nghiệp phòng tránh “Ransomware” hiện đang là nỗi lo của chủ doanh nghiệp hiện nay.

Quản lý rủi ro

Hợp tác với các chuyên gia CNTT không chỉ bạn giảm số lượng vấn đề và ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Mà còn trường hợp khủng hoảng, các chuyên gia kỹ thuật có trách nhiệm để mọi thứ hoạt động chính xác và đúng lúc


Luôn đảm bảo nguồn nhân lực liên tục cho doanh nghiệp

Cho dù các nhân sự trong đội ngũ IT của doanh nghiệp làm việc chăm chỉ đến đâu cũng sẽ không thể dành được nhiều thời gian để họ có thể tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp .

Nếu trường hợp khẩn cấp không có nhân viên IT thì doanh nghiệp sẽ như thế nào?

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài Mstar Care điều này sẽ không là vấn đề vì hầu hết các công ty Mstar Corp cung cấp dịch vụ 24/6/365 cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể gọi điện thoại bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm để thảo luận về vấn đề CNTT.


Luôn được cập nhật những xu hướng mới về công nghệ thông tin

Có những hình thức công nghệ mới đang xuất hiện mỗi ngày và giúp cho công ty của bạn hoạt động dễ dàng hơn. Vấn đề là, nhiều công ty có các đội ngũ IT không có thời gian để tìm hiểu các hình thức công nghệ mới và kết hợp chúng vào bộ máy công ty.

Dịch vụ IT thuê ngoài chất lượng cho doanh nghiệp Mstar Care sẽ giúp được cho bạn về vấn đề bổ sung kiến thức xu hướng cho nhân viên doanh nghiệp và kết hợp các công nghệ cho doanh nghiệp sử dụng.

——————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tầng 11 Tòa Nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, HÀ NỘI.

X