MSTAR CORP THAM DỰ SỰ KIỆN SEAGATE SSD DAY TẠI HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 14/08, Mstar Corp và Synology tham dự sự kiện Seagate SSD  Day tại TP. HCM. Trong sự kiện, Mstar Corp và Synology giới thiệu về Giải pháp Ảo hóa và Backup trên NAS Synology cũng như xu hướng Siêu Hội Tụ (HCI) và ảo hóa trong thời đại 4.0

Khách tham dự cực kì quan tâm về sản phẩm NAS Synology, khi thiết bị này có thể đảm nhiệm nhiều tác vụ như: File Server, chạy VMs, backup lại VMs. Điều này cực kỳ tiện dụng cho các IT khi họ có thể quản trị tập trung mọi tác vụ của doanh nghiệp chỉ trong  một thiết bị.

Hình tổng quan booth Synology

Hơn nữa, trong sự kiện Mstar Corp cũng đem đến dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Synology, đó là FlashStation  FS3400 cực kỳ phù hợp cho ảo hóa và Seagate SSD. Đây là dòng sản phẩm chạy chip Intel Xeon 8-core và sử dụng toàn bộ là ổ cứng SSD, cực kỳ phù hợp cho các tác vụ I/O và đòi hỏi tốc độ cao

Hình tổng quan sản phẩm FS3400 chạy Seagate SSD

Trong sự kiện, ông Lê Mạnh Tú cũng chia sẻ về giải pháp VMM đến người dùng  giúp quản trị tiện lợi các máy ảo trên NAS và Active Backup for Business – ứng dụng backup Free License trên NAS Synology.

Anh Lê Mạnh Tú – Đại Diện Cho Công Ty Mstar Corp

Mstar Corp là Service Provider của Synology tại Việt Nam và có showroom trải nghiệm đầu tiên đầy đủ các giải pháp, sản phẩm của Synology tại 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, Tp. HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

X