Mstar Corp là nhà phân phối Microsoft 365 tại Việt Nam

Mstar Corp tự hào là nhà phân phối chính thức Microsoft 365 tại Việt Nam. Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như Ý tưởng trong Excel, Trình nghiên cứu trong Word, cộng tác trong thời gian thực, Teams dưới dạng hub dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao.

bộ ứng dụng Microsoft 365

1. Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp là bộ ứng dụng trên máy tính luôn cập nhật mà bạn đã biết (bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook và Teams) sẵn dùng dưới dạng đăng ký.
Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như Ý tưởng trong Excel và Trình nghiên cứu trong Word, cộng tác trong thời gian thực, Teams dưới dạng hub dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao.
Là giấy phép dựa trên người dùng, bạn có thể triển khai Office trên tối đa năm PC hoặc máy Mac, năm máy tính bảng và năm thiết bị di động. Đồng thời, với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, bạn có thể truy nhập và cộng tác trên các tệp của mình từ mọi nơi.

2. Các tính năng có trong gói Microsoft 365

Các dịch vụ trong Microsoft 365 có thể khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn. 5 dịch vụ sau đây là chung cho tất cả các gói Microsoft 365 doanh nghiệp:

2.1 Exchange Online

Exchange online là dịch vụ email cấp doanh nghiệp, có sẵn khi bạn đăng ký Microsoft 365. Mỗi người dùng sẽ nhận được hộp thư dung lượng 50GB. Người dùng có thể truy cập mail thông qua nền tảng Outlook trên nhiều trình duyệt và thiết bị.
Phát hiện phần mềm độc hại và lọc thư rác được tích hợp sẵn. Các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như hộp thư dùng chung và eDiscovery (tùy phiên bản) cũng có sẵn.

2.2 Onedrive For Business

Mỗi người dùng Microsoft 365 Business nhận được 1TB bộ nhớ OneDrive for Business. Các dữ liệu sẽ được đồng bộ theo thời gian thực trên các thiết bị truy cập của bạn. Tính năng tệp theo yêu cầu cho phép người dùng xem và quản lý bộ nhớ dựa trên đám mây bằng cách sử dụng File Explorer.
Ngoài ra, bạn có thể mua bổ sung dung lượng cho OneDrive bằng các gói OneDrive Plan 1 và Plan 2 nếu bạn cần nhiều hơn 1TB.

2.3 Sharepoint Online

Giao diện Sharepoint ngày càng hiện đại hơn, cho phép các nhóm chia sẻ và đồng bộ thông tin trong File Explorer bằng cách sử dụng cùng một ứng dụng khách trên máy tính để bàn như trong OneDrive for Business.
Cả SharePoint và Exchange Online đều bao gồm các quyền kiểm soát của quản trị viên để hạn chế người dùng chia sẻ thông tin riêng tư của tổ chức ra bên ngoài.

2.4 Microsoft 365 Teams

Đây là nền tảng cộng tác này thay thế dịch vụ Skype for Business. Microsoft 365 Teams cung cấp tính năng cộng tác, tổ chức hội nghị truyền hình và nhắn tin tức thì cho mọi người trong một tổ chức.
Teams cũng cung cấp phiên bản miễn phí cho tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, nó sẽ hạn chế một số tính năng. Việc sử dụng Microsoft 365 Teams đã tăng đáng kể từ đầu năm 2020 khi đại dịch bắt đầu. Teams trở thành lựa chọn lý tưởng để làm việc từ xa.
Các nhà phát triển đằng sau Teams đã cung cấp các tính năng mới hàng tháng tương thích với máy tính để bàn, thiết bị di động và các ứng dụng dựa trên web.

Bộ ứng dụng Microsoft 365

2.5 Các dịch vụ bổ sung khác

Một số gói Microsoft 365 bao gồm các dịch vụ được nhắm mục tiêu cho các đối tượng cụ thể.
Ví dụ: gói Microsoft 365 Business Standard và Business Premium bao gồm các dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những công cụ này bao gồm Microsoft Bookings cho phép khách hàng lên lịch và quản lý các cuộc hẹn, và MileIQ, một dịch vụ theo dõi quãng đường.
Tất cả các gói Enterprise đều bao gồm dịch vụ mạng xã hội Yammer và tuyển chọn các công cụ tự động hóa kinh doanh. Nó bao gồm Microsoft 365 Power Apps để xây dựng các biểu mẫu tùy chỉnh, Power Automate để hợp lý hóa quy trình làm việc lặp đi lặp lại và Power BI Pro, một công cụ phân tích kinh doanh nâng cao.

Mstar Corp cung cấp dịch vụ Microsoft 365, ứng dụng làm việc hiệu quả trong công việc cho các doanh nghiệp. Với Microsoft 365, công ty bạn có thể tăng năng suất làm việc, cộng tác giữa các nhân viên tốt hơn, cải thiện mức độ bảo mật và tính linh hoạt trong công việc. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói ứng dụng Microsoft 365, hãy liên hệ Mstar Corp ngay hôm nay.

Mstar Corp: Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

1. Mstar Corp là Service Provider đầu tiên của Synology tại Việt Nam
2. Mstar Corp là đối tác chiến lược của Microsoft tại Việt Nam
3. Tặng Gói 9 bước M-Service độc quyền trị giá 3,3 triệu
4. Group hỗ trợ khách hàng hơn 9300 members
5. Có nhân viên hỗ trợ riêng cho bạn.
6. Nhà phân phối Synology C2 chính thức tại Việt Nam

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Mstar Corp

Website: mstarcorp.vn hoặc mstartech.vn
Hotline: ‭0943.199.449 – ‭0909.514.461
Email: info@mstarcorp.vn
Add: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Social Mstar Corp

Cập nhật bài viết