LƯU ẢNH THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ VỚI NAS SYNOLOGY DS218J

Đối với mỗi nhiếp ảnh gia thì những bức ảnh tác phẩm là cả một gia tài đối và vô cùng ý nghĩa đối với những người nhiếp ảnh khi họ ra được một tác phẩm. Việc tìm kiếm được một nơi lưu trữ bộ sưu tập của chính mình đang làm đau đầu các nhiếp ảnh gia. NAS Synology cho phép bạn tập trung lưu giữ ảnh, truy cập các tệp dễ dàng và chia sẻ hình ảnh với bạn bè, khách hàng một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

NAS SYNOLOGY LÀ GÌ?

NAS ( Network Attached Storage) là thiết bị lưu trữ kết nối với mạng có thể sử dụng một hoặc nhiều ổ cứng. Có thể truy cập các tệp trên NAS bằng máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng được kết nối qua mạng.  NAS Synology phát triển nhằm tăng sự trải nghiệm trực quan và thân thiện với người dùng và có hơn một nghìn ứng dụng miễn phí được hỗ trợ bởi NAS Synology.

NAS Synology DS218J

CÁC LỢI ÍCH NAS SYNOLOGY ĐEM LẠI CHO BẠN.

1. Đồng hộ hình ảnh dễ dàng

Giải bài toàn sao lưu hình ảnh, dữ liệu là điều cần thiết cho các nhiếp ảnh gia. Với Cloud Station, thật dễ dàng để đồng bộ từ máy tính của bạn đến NAS Synology. Sau khi hoàn thành những tác phẩm, bạn chỉ cần đưa vào thư mục đã được chỉ định sẵn trên NAS và chúng sẽ được tự động đồng bộ lên NAS Synology.

2. Album ảnh đẹp với Photo Station

Với ứng dụng Photo Station, bạn đã có thể tự tạo cho mình album ảnh hoặc blog trực tuyến đề chia sẻ cho bạn bè, khách hàng. Giải phóng khỏi vấn đề dung lượng lưu trữ bên các hệ thống thứ 3 ( Google drive, dropbox, Fick…). Ngoài ra, bạn còn dễ dàng sắp xếp hình ảnh, địa điểm, chia sẻ hình ảnh với mọi người trên các mạng xã hội chỉ một cái nhấp chuột.

3. Mang hình ảnh đi bất kỳ đâu.

Dễ dàng xem ảnh hoặc video được lưu trữ trên NAS trên các thiết bị di động hoặc máy tính dù bạn ở bao xa. Và hơn thế là có thể tự động lưu ảnh trên thiết bị động vào NAS của bạn.

4. Gửi ảnh và chia sẻ các tệp liên kết.

Nhằm tiết kiệm thời gian và nhanh chóng chuyển ảnh , tệp cho khách hàng- bạn bè qua internet. Khi một loạt hình ảnh cần chia sẻ tới đối tượng khách hàng, việc của bạn chỉ cần cho phép họ có thể truy cập vào tệp hình ảnh đó. Chưa dừng lại tại đó bạn còn có thể cài đặt mật khẩu nhằm nâng cao bảo mật.

5. Truy cập mọi chỗ với QuickConnect

Bạn sẽ như thế nào khi đến buổi họp mà lại không đem ổ cứng ngoài hoặc usb chứa hình ảnh để trình bày với khách hàng. Với NAS Synology bạn có thể truy cập hình ảnh mọi nơi mà không cần phải thiết lập mạng một cách phức tạp. Bạn sẽ nghĩ như thế nào mọi thứ bạn cần đều có thể mang đi bất cứ đâu.

6. Bảo vệ tác phẩm của bạn

Cơ chế lưu trữ RAID có thể bảo vệ hình ảnh của bạn bằng cách sao lưu dữ liệu dư thừa trên nhiều ổ đĩa cứng. Điều đó có nghĩa là hình ảnh và tệp vẫn còn nguyên, ngay cả khi một trong các ổ cứng bị hỏng. Đối với những người khó khăn trong công nghệ đều có thể dễ dàng sử dụng. Tối ưu dung lượng lưu trữ và dự phòng khi sử dụng ổ cứng có dung lượng khác nhau.

7. Sao lưu tác phẩm trên các thiết bị khác nhau.

Để đảm bảo hình ảnh được bảo vệ bạn thường phải lưu trữ trên nhiều thiết bị, hệ thống từ bên thứ 3. Nhưng với ứng dụng NAS Synology cung cấp các công cụ sao lưu có thể sao lưu trên các hệ thống để tăng được sự bảo đảm về các tệp tài liệu của bạn.  Hỗ trợ hoạt động trên hết các thiết bị.

Kết luận:

Là một hệ thống lưu trữ dữ liệu mạng chuyên nghiệp, dễ thiết lập, dễ dùng. NAS Synology còn thuyết phục người dùng ở khả năng đọc ghi tốc độ cao kèm thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ từ hãng. Đối với những nhà nhiếp ảnh gia có thể an tâm lưu trữ tác phẩm của chính mình trên NAS Synology DS218J – người bạn đồng hành cùng người yêu ảnh. Để NAS Synology có thể phục vụ nhiều người dùng hơn, Mstar Corp có chương trình giảm giá đặc biệt trong tháng 6 này, chỉ với 4,690,000đ người dùng đã có thể sở hữu ngay một giải pháp lưu trữ tiện ích cho mình.

=>> XEM THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM <<=

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tầng 11 Tòa Nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, HÀ NỘI.

X