TẠI SAO PHẢI SỬ DUNG DỊCH VỤ IT THUÊ NGOÀI MSTAR CARE

TẠI SAO PHẢI SỬ DUNG DỊCH VỤ IT THUÊ NGOÀI MSTAR CARE

Giữa rất nhiều giải pháp, dịch vụ ngoài thị trường, tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ IT Mstar Care của Mstar Corp? Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể chối từ dịch vụ này:

Mức đầu tư hợp lý

Với các mức giá khác nhau đáp ứng nhiều quy mô doanh nghiệp, mọi vấn đề về CNTT đều được quản lý, giải quyết một cách nhanh chóng bới dịch vụ IT thuê ngoài Mstar Care. Chỉ với 3 triệu đồng/ tháng, doanh nghiệp của bạn đã có thể sở hữu ngay gói dịch vụ Mstar Care với nhiều chức năng hỗ trợ. Điều này, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí đầu tư, hạn chế nhân lực quản lý để có thể tập trung hơn vào giá trị kinh doanh cốt lõi..

Hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố xảy ra

Bất cứ khi nào hệ thống của doanh nghiệp có sự cố hoặc cần sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật. Đội ngũ đảm bảo luôn luôn sẽ có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng . Giải quyết các vấn đề sự cố một cách nhanh chóng để giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được công việc cũng như tính ổn định của hệ thống.

Kiểm tra và đề xuất giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Hệ thống của doanh nghiệp sẽ được  dịch vụ đội ngũ IT Mstar Care  kiểm tra hàng ngày ( bảo trì hệ thống mạng, tín hiệu mạng nội bộ…) và cho ra báo cáo hằng tháng. Trong quá trình kiểm tra sẽ giám sát luôn cả hệ thống để chẩn đoán đưa ra những giải pháp tối ưu để phòng tránh các rủi ro mà có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin về hệ thống và hạ tầng mạng của doanh nghiệp đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mstar Corp cam kết bảo vệ toàn bộ thông tin cũng như dữ liệu của doanh nghiệp, hoàn toàn tránh được việc lộ ra bên ngoài.

Cập nhật những kiến thức CNTT mới nhất cho doanh nghiệp

Cải thiện các kỹ năng cho một doanh nghiệp để bổ sung đủ các kiến thức cung cấp có thể mang lại sự an tâm rằng doanh nghiệp vẫn có thể hoạt động bất kể vấn đề phát sinh.

——————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tầng 11 Tòa Nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, HÀ NỘI.

X