Chính sách bảo hành của Mstar Corp

Đối với tất cả những khách hàng đã mua hàng của Mstar Corp đều nhận được chính sách bảo hành tốt nhất từ chúng tôi. Nhưng có thể nhiều người còn lo ngại nên trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày về chính sách bảo hành của Mstar Corp.

I. Điều kiện bảo hành

1. Cam kết bảo hành sản phẩm NAS Synology của Mstar Corp như sau:

 • Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 01 tháng đầu nếu có bất kỳ lỗi sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được “1 đổi 1” sản phẩm mới 100% trong vòng 18 ngày làm việc và được hỗ trợ thiết bị thay thế tạm thời để đảm bảo cho hệ thống được hoạt động.
 • Đối với những thiết bị bán ra từ ngày mua đến hết thời hạn bảo hành, nếu có bất kỳ lỗi do sản phẩm: Chúng tôi sẽ nhận sản phẩm – kiểm tra – xử lý và phản hồi cho khách hàng không quá 07 ngày làm việc.

bảo hành 1 đổi 1 khi mua tại mstar corp

2. Chính sách bảo hành các sản phẩm Mstar Corp cung cấp:

 • Chính sách bảo hành trong vòng 60 tháng đối với thiết bị NAS của hãng Synology được bảo hành theo tem, nếu có bất kỳ lỗi sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.
 • Chính sách bảo hành trong vòng 60 tháng đối với thiết bị HDD của hãng Seagate được bảo hành theo tem, nếu có bất kỳ lỗi sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.
 • Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ giấy tờ hoặc tem của Mstar Corp để được bảo hành theo quy chế bảo hành của Mstar Corp.
 • Nếu điều kiện bảo hành quy định việc bảo hành áp dụng phương thức đổi hoặc thay thế thiết bị (không sửa chữa) thì Mstar Corp sẽ hoàn thành việc đổi hoặc thay thế thiết bị trong thời hạn tối đa là 18 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận thiết bị. Và Mstar Corp sẽ tiến hành hỗ trợ cho mượn thiết bị (NAS Synology) tương tự hoặc phù hợp để làm việc trong quá trình chờ thiết bị thay thế (trường hợp thiết bị thay thế không có sẵn, trong vòng 15 – 30 ngày Mstar Corp hỗ trợ cung cấp thiết bị thay thế).

II. Quy định bảo hành và bảo trì của Mstar Corp

1. Bảo hành

Bảo hành thiết bị công nghệ là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, bảo hành theo tem và hóa đơn.
Mẫu tem bảo hành sản phẩm của Công ty Mstar Corp được dán trực tiếp vào sản phẩm như sau:

2. Quy định về bảo hành

Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành dựa trên tem bảo hành được dán trên thiết bị và theo quy định của hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật. Tem bảo hành của Nhà phân phối vẫn còn trên thiết bị.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

 • Những sai hỏng do rủi ro, va chạm, tác động cơ học.
 • Những sai hỏng do thảm họa như hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, khủng bố, chiến tranh, côn trùng.
 • Những sai hỏng của thiết bị do các sự cố về nguồn điện và do các biến đổi khác biệt của môi trường.
 • Mstar Corp sẽ tư vấn giải pháp sao lưu, phục hồi dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị bảo hành và thông báo tình trạng dữ liệu đến khách hàng trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa thiết bị.
 • Mstar Corp sẽ không chịu trách nhiệm về dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị của khách hàng khi xảy ra sự cố hoặc khi bảo hành thiết bị.
 • Ngoài trường hợp chung ở trên, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu số series trên thiết bị với số series trên phiếu xuất gốc lưu tại Mstar Corp, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bán hàng 2020 của Mstar Corp


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Social Mstar Corp